Cách sửa máy giặt Electrolux không tự xả nước khi giặt quần áo

sửa máy giặt Electrolux

TRUNG TÂM BẢO HÀNH – SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI NHÀ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
Máy giặt là trợ thủ đắc lực của chị em trong cuộc sống hiện đại. Với quỹ thời gian eo hẹp ngoài thời gian làm việc, chị em phải chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ,… Trong nhà có máy giặt, chị em sẽ có thêm giời gian để nghỉ ngơi hoặc làm các công việc yêu thích khác.

sửa máy giặt Electrolux

Nhưng mấy hôm nay, máy giặt Electrolux của nhà bạn không tự xả nước nên quá trình giặt bị gián đoạn. Bạn phải lôi quần áo ướt sũng từ trong máy giặt ra để giặt giũ tiếp, vắt bằng tay để phơi khô gây nên nhiều bất tiện.
Tại sao máy giặt electrolux của bạn lại như vậy? Từ kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux của nhiều hộ gia đình trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy có một số nguyên nhân sau:
1 . Ống xả bị tắc hoặc hỏng khiến nước giặt giũ không có lối thoát ra ngoài, thoát chậm hơn thời gian mặc định trong chu trình giặt. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách tháo ống xả ra và thổi vào xem hơi có thoát ra không? Bạn cũng cần chắc chắn ống xả đã được kết nối với máy giặt.
2 . Bộ phận bơm bị hỏng khiến nước giặt không được đẩy thoát ra ngoài. Bạn hãy kiểm tra xem đường dẫn đẩy nước giặt có bị tắc hoặc bộ phận bơm bị hỏng cần phải thay thế không?

sửa máy giặt Electrolux

3 . Bộ phận xả, lồng giặt cần được làm sạch để có thể dẫn đẩy nước từ lồng giặt ra ống xả. Bạn cần lần ngược lại theo ống xả để kiểm tra, sự tắc nghẽn xảy ra tại điểm, đoạn nào. Sau đó bạn tự dùng vòi xịt làm sạch hoặc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux vắt không khô chuyên nghiệp.
Tất cả các sự cố về máy giặt, bạn không tự kiểm tra hoặc không tự khắc phục được, hãy gọi cho Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi theo số hotline 0925 108 999.
Chúng tôi cam kết phục vụ tại nhà cho mọi khách hàng theo tiêu chí sau:
1 . Có mặt nhanh chóng sau 10 phút ghi nhận thông tin, phục vụ 24/24.
2 . Luôn tìm rõ nguyên nhân, khắc phục triệt để.
3 . Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng.
4 . Giá dịch vụ, vật liệu đều được niêm yết công khai, rõ ràng
5 . Uy tín – chất lượng được cam kết rõ ràng bằng giấy bảo hành dài hạn.
6 . Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình khắc phục, sửa chữa.
Với chúng tôi, không còn nỗi lo quần áo không được vắt, không còn phiền muộn vì lãng phí công sức và thời gian. Hãy nhớ chỉ cần nhấc máy và ALO 0925 108 999.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX – NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay