Tại sao quần áo vẫn ướt khi vắt bằng máy giặt Electrolux?

máy giặt Electrolux

Electrolux là nhãn hàng máy giặt được hầu hết các bà nội trợ tin dùng. Giá của máy giặt Electrolux thường cao hơn so với các hãng máy giặt khác. Nhưng chất lượng ổn định kèm mẫu mã đẹp, sang trọng là yếu tố khiến chị em quyết định mua sản phẩm của hãng. Dù vậy, trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể gặp vài hiện tượng thông thường như quần áo sau khi giặt xong vẫn còn ướt.

máy giặt Electrolux

Điều này khiến bạn thấy bất tiện, nhất là trong những ngày trời mưa, nồm ẩm. Muốn nhanh chóng khắc phục hiện tượng này của máy giặt, bạn phải tìm được  nguyên nhân. Theo thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, đó có thể là một trong số những nguyên nhân sau:

máy giặt Electrolux

1 . Máy giặt bị gián đoạn khi chưa thực hiện hết chu trình giặt. Sự gián đoạn đó có thể do nguồn điện, nguồn nước bị ngắt hoặc do bộ phận nào đó của máy giặt bị hỏng.
2 . Máy giặt bị quá tải hoặc thiếu tải. Khi lồng giặt chứa quá ít hoặc quá nhiều quần áo, hệ thống cảm ứng của các máy giặt Eletrolux thế hệ mới sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Bạn cần chú ý để điều chính lại lượng quần áo nếu nghe thấy tiếng cảnh báo tít tít hoặc nhìn thấy đèn nhấp nháy.
3 . Máy giặt đặt không cân. Đây là nguyên nhân phổ biến trong quá trình sử dụng máy giặt tại các hộ gia đình. Khi tự lắp đặt máy giặt, bạn sẽ dễ mắc phải lỗi này. Sàn đặt để máy giặt không bằng phẳng khiến máy giặt không thực hiện vòng quay vắt.
4 . Ống xả nước của máy giặt bị tắc hoặc hỏng. Hầu hết các máy sẽ ngừng hoạt động hoặc lặp lại chu trình giặt trước đó khi ống xả bị tắc.
5 .Chế độ giặt bạn lựa chọn là giặt nhanh. Bạn chỉ áp dụng chế độ giặt này với quần áo mỏng, cần vắt với tốc độ thấp nên nó sẽ khiến quần áo thông thường không được khô.
Khi tìm được nguyên nhân khiến quần áo còn ướt, bạn sẽ xác định xem có thể tự khắc phục được hay cần thợ sửa máy giặt Electrolux. Các tình huống do nguồn điện, nguồn nước, máy giặt quá tải, thiếu tải, không cân, nhầm chế độ giặt, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục.

Sau khi thực hiện kiểm tra và tự khắc phục theo các gợi ý trên, máy giặt electrolux của bạn vẫn chưa hoạt động bình thường trở lại. Như vậy, có lẽ bạn đang cần đến thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux vắt không khô.
Lưu ý: Trước khi kỹ thuật đến bạn không nên tự tháo mở máy giặt hoặc táy máy sửa chữa, điều đó có thể làm thiết bị hư hỏng trầm trọng hơn.
Để được hỗ trợ tốt nhất khắc phục vấn đề phiền toái này, quý khách vui lòng liên hệ đến:
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT
HOTLINE 24/24: 0925 108 999
LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay