Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux liên tục xả nước

sửa máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa máy giặt Eletrolux giá rẻ nhanh chóng xin kính chào khách hàng
Trung tâm đã viết nhiều tin bài chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục sự cố đơn giản khi sử dụng máy giặt Eletrolux trong thời gian vừa qua. Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhận thấy việc này đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục phân tích và làm rõ nguyên nhân máy giặt Eletrolux liên tục xả nước khi giặt để giúp mọi người bớt sự lo lắng khi gặp sự cố.

sửa máy giặt Electrolux

Theo nhận định của thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux, lỗi hư hỏng này của thiết bị thường không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc máy giặt Electrolux liên tục xả khi giặt khiến hao tốn nhiều nước, tốn thời gian chờ đợi trong khi quần áo không được giặt sạch. Nếu chịu khó quan sát, người sử dụng có thể tìm ra chính xác nguyên nhân của hiện tượng. Từ đó, họ cũng có thể tự khắc phục, không cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux.
Nguyên nhân tại sao máy giặt Electrolux liên tục xả nước khi giặt

sửa máy giặt Electrolux

>>> Đường ống dẫn hoặc van ống dẫn nước vào máy giặt có cặn, rêu bám vào nên không đóng kín được. Nước liên tục chảy vào trong lồng giặt nên van xả liên tục hoạt động sau chu trình giặt. Máy giặt Electrolux lặp đi lặp lại chu trình cấp và xả nước trước và sau chu trình giặt, không sang chu trình vắt được.
>>> Van xả nước thải của máy giặt không kín do độ đàn hồi suy giảm sau thời gian sử dụng hoặc bị kẹt do vướng mắc dị vật lẫn trong quần áo. Nước trong lồng giặt hao hụt ngay khi việc cấp nước vào máy xuất hiện. Do đó, mực nước trong lồng giặt không đủ theo yêu cầu để vận hành chu trình giặt nên việc cấp nước cứ tiếp tục không ngừng.
>>> Phao áp suất nước bị hư hỏng nên không ngắt nước khi theo yêu cầu vận hành chu trình giặt. Dù mực nước trong lồng giặt đã đủ nhưng phao áp suất nước không hoạt động nên nước từ ngoài vẫn tiếp tục chảy.
Cách sửa máy giặt Electrolux liên tục xả nước khi giặt

sửa máy giặt Electrolux

>>> Thường xuyên vệ sinh đường ống dẫn nước, van cấp xả nước của máy giặt để chúng luôn sạch sẽ, đảm bảo sự lưu chuyển nước được diễn ra bình thường.
>>> Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, tránh cặn bẩn, dị vật xuất hiện trong lồng giặt. Nó có thể là nguyên nhân làm van xả bị hở, rách khiến nước thoát ra ngoài.
>>> Tiến hành bảo dưỡng máy giặt Electrolux nói chung và đường ống, van cấp xả nước nói riêng. Chú ý kiểm tra độ đàn hộ các loại van cấp xả của máy vì chúng đều làm từ nguyên liệu cao su, dễ bị khô cứng sau khi sử dụng.
>>> Đảm bảo nguồn nước cấp vào máy giặt sạch sẽ, không có cặn bẩn để hạn chế việc hư hỏng van, ống xả.
Trên đây là những gợi ý bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục khi thấy nước liên xả vào lồng giặt. Sau khi đã thực hiện các nội dung trên, tình trạng vẫn không được cải thiện, bạn hãy gọi thợ sửa chữa – bảo hành máy giặt Electrolux để họ xử lý. Đây cũng là giải pháp an toàn, hiệu quả khi bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức về máy giặt Electrolux.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH – HOTLINE 0925 108 999.
TRÂN TRỌNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay