Cách sử dụng máy giặt Electrolux tăng độ bền ít bị hư hỏng

sử dụng máy giặt Electrolux

Dịch vụ bảo hành – sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp xin chào quý khách hàng!
Electrolux là thương hiệu sản xuất máy giặt có chất lượng hàng đầu hiện nay. Điều phàn nàn duy nhất về sản phẩm thương hiệu Electrolux có lẽ là giá cả. Giá thành mỗi chiếc máy giặt Electrolux thương cao hơn các sản phẩm cùng loại của Samsung, LG. Nhưng khoảng cách giá cả này đang được nhà sản xuất ngày càng rút ngắn, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm ở phân khúc thị trường có mức thu nhập trung bình. Vì thế, việc sở hữu chiếc máy giặt Electrolux không còn là điều xa vời, khó thực hiện với chị em.

sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux cũng là một thiết bị điện gia dụng nhưng người sử dụng chủ yếu lại là người phụ nữ trong gia đình. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux nhận thấy việc chia sẻ thông tin sử dụng máy giặt Electrolux tăng độ bền ít hư hỏng là điều cần thiết. Sự hoạt động ổn định của thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em như có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm các công việc yêu thích khác như làm bánh, may vá,…
Theo kinh nghiệm của thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, thói quen sử dụng thiết bị của chị em có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy. Sau đây là những thói quen tốt nên duy trình trong suốt quá trình vận hành máy giặt Electrolux:

sử dụng máy giặt Electrolux

1 . Cho số lượng và khối lượng quần áo phù hợp:
Bạn không nên cho quá nhiều quần áo để tiết kiệm số lần giặt giũ. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng việc cho quần áo đầy đến miệng lồng giặt là bình thường. Họ nghĩ việc này giúp giảm số lần giặt giũ và tiết kiệm điện nước khi thiết bị vận hành. Nhưng theo thợ sửa máy giặt Electroluxsuy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên cho lượng quần áo khi còn khô cao đến khoảng lưng máy giặt. Lượng quần áo này giúp máy giặt dễ dàng vận hành, không bị quá tải và đảm bảo chất lượng giặt giũ hơn cả. Máy giặt Electrolux dù tốt đến đâu cũng không thể bền lâu được khi phải vận hành trong tình trạng quá tải.
2 . Kiểm tra quần áo kỹ trước khi cho vào máy giặt:
Bạn đã từng bỏ quên tiền lẻ trong túi quần của mình hay chồng bạn bỏ quên thẻ nhân viên ở túi áo. Những thứ này có thể bị vò nát hoặc là nguyên nhân gây ra các sự cố hư hỏng máy giặt như tắc van xả, kẹt lồng giặt… khiến bạn phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux. Do đó, thói quen kiểm tra đồ đạc ở túi quần, túi áo trước khi bỏ đồ vào máy giặt là điều hết sức cần thiết.

sử dụng máy giặt Electrolux

3 . Vệ sinh máy giặt thường xuyên:
Đây là điều ít được người sử dụng máy giặt quan tâm chú ý đến nhưng lại chính là nguyên nhân sâu xa gây nên nhiều hư hỏng các bộ phận của thiết bị. Máy giặt Electrolux khi hoạt động sẽ loại bỏ những bụi bẩn, dầu mỡ giúp quần áo của bạn và mọi người trong gia đình sạch sẽ, thơm mát.
Vậy những bụi bẩn, dầu mỡ ấy đã biến mất đi đâu? Theo quan sát của thợ sửa máy giặt Electrolux, phần lớn bụi bẩn được cuốn trôi theo nước thải chảy qua van xả. Nhưng vẫn còn lượng nhỏ những bụi bẩn ấy bám lại lồng giặt. Ngày qua ngày, sự tích tụ chất bẩn không được vệ sinh, loại bỏ sẽ gây tắc nghẽn ống dẫn, hỏng van xả, kẹt lồng giặt. Mặt khác, điều này còn khiến máy giặt nhà bạn là nơi nấm mốc trú ngụ, gây mùi oai cũ cho quần áo. Do đó, nếu bạn không thể tự vệ sinh máy giặt thường xuyên hãy sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux.
Trên đây là 3 thói quen dễ thay đổi khi sử dụng máy giặt Electrolux lại hết sức hữu ích trong việc tăng độ bền, giảm hư hỏng cho thiết bị.
Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ cùng chị em phụ nữ. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin liên hệ 0925.108.999.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay