Các thói quen tai hại CHẾT NGƯỜI khi sử dụng máy giặt Electrolux

sử dụng máy giặt Electrolux

Đối với sinh hoạt trong các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội nói riêng, và ở khắp nơi nói chung. Sự quen thuộc với những thiết bị hiện đại như máy giặt Electrolux hẳn là điều không còn phải bàn cãi. Nếu ở thời điểm khoảng 10 năm về trước. Có thể sự phủ sóng của dòng sản phẩm này chưa cao. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh của máy giặt Electrolux hiện diện ở nhiều hộ gia đình.

Có lẽ không có gì phủ nhận được tính tiện ích mà sản phẩm mang lại. Chính vì thế nên ngày mới có càng đông gia đình cân nhắc sử dụng máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những vấn đề thắc mắc xoay quanh sản phẩm đã chấm dứt. Trong thực tế, thậm chí có những gia đình dùng thiết bị đã gần chục năm trời. Song vẫn không biết rằng mình đang có những sai lầm hết sức tai hại. Đó không chỉ là thói quen gây ảnh hưởng đến an toàn thiết bị. Mà trong một số trường hợp, chúng thậm chí có thể đe dọa đến an toàn của người sử dụng.

sử dụng máy giặt Electrolux

Các thói quen tai hại CHẾT NGƯỜI khi sử dụng máy giặt Electrolux cần loại bỏ ngay

Để có thể đảm bảo sự an toàn ổn định của thiết bị trong hoạt động lâu dài. Cũng như chính là bảo vệ bản thân bạn và người thân xung quanh. Có những thói quen dù vô tình hay cố ý chúng ta đều phải loại bỏ ngay từ lúc này. Đó là gì?

sử dụng máy giặt Electrolux

+ Sử dụng máy giặt Electrolux liên tục không nghỉ

Máy móc cũng như con người chúng ta vậy. Nó cũng cần chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Do đó, bạn không thể nghĩ rằng vì nó chỉ là máy móc nên có tận dụng 24/24. Điều này là hết sức sai lầm. Tuy nhiên, điều này vẫn đang diễn ra ở không ít gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là. Nhất là vào thời điểm mưa phùn, gió bấc, nồm ẩm trong năm. Các dòng máy giặt sấy Electrolux luôn bị tận dụng một cách triệt để. Điều này sẽ khiến mô tơ máy bị nóng, hao mòn máy nhanh hơn. Đồng nghĩa với việc tuổi thọ thiết bị suy giảm, nguy cơ gặp trục trặc tăng lên.

Khuyến cáo: Nên để máy nghỉ tối thiểu 1 – 2h đồng hồ sau mỗi mẻ giặt.

+ Cho quá nhiều quần áo vào máy trong một mẻ giặt

Cho quá nhiều quần áo vào máy trong cùng một mẻ có thể khiến lồng giặt bị quá tải. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trục bị gẫy, lệch, cong vênh. Nếu bạn không muốn phải sớm chi tiền thay trục máy giặt Electrolux. Hãy tự chú ý định mức quần áo đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra.

sử dụng máy giặt Electrolux

+ Không kiểm tra quần áo bẩn trước khi cho vào giặt

Quần áo bẩn của bạn và các thành viên trong nhà đã trải qua các hoạt động của bạn trong cả ngày dài. Và chẳng ai biết rõ rằng lẫn trong đó có vật gì không được phép cho vào máy giặt không. Nếu bạn không kiểm tra thì nguy cơ hỏng hóc lồng giặt, ống xả, túi lọc rác do vật lạ rất cao.

+ Dùng quá nhiều bột giặt, sai loại bột giặt

Nhiều người e ngại rằng cho ít bột giặt sẽ không sạch. Do đó tâm lý thừa hơn thiếu nên thường đổ nhiều bột giặt. Thậm chí là các loại bột giặt siêu bọt. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai lầm. Bởi với một định mức cố định về nước cấp cho máy giặt. Nếu bạn cho nhiều quá sẽ khiến quần áo không được giặt sạch. Bên cạnh đó còn tăng nguy cơ phát sinh hỏng hóc do bọt giặt nhiều quá, trào ra ngoài. Đây chắc chắn cũng là thói quen sử dụng máy giặt Electrolux cần được điều chỉnh ngay.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Trên đây chỉ mới là một số vấn đề cơ bản mà chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng máy giặt Electrolux. Vẫn còn rất nhiều những lưu ý khác mà bạn cần để tâm.

Ngay lúc này để có thêm thông tin chia sẻ hữu ích nhất xoay quanh vấn đề này. Quý khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp tại trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín:

Hotline 24/24: 0925 108 999

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay