Ưu nhược điểm của máy giặt Electrolux inverter là gì?

máy giặt electrolux inverter

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều loại máy giặt Electrolux để khách hàng tùy ý lựa chọn. Giá máy giặt Electrolux cũng được nới thấp xuống để phù hợp với nhiều khách mua hơn. Thợ sửa máy giặt Electrolux có thể kể ra một số mã máy giặt inverter như EWF 10844, EWF 10744,…
Giá cả của máy giặt Electrolux Inverter đã giảm để phù hợp với thu nhập của nhiều khách hàng. Nhưng việc hiểu hết ưu nhược điểm của loại thiết bị này trước khi mua là hết sức cần thiết.

Một số ưu điểm của máy giặt Electrolux inverter

Nhắc đến thương hiệu máy giặt Electrolux ai cũng có thể kể ra nhiều ưu điểm của thiết bị này. Theo Trung Tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux, những ưu điểm sau được nhắc tới nhiều nhất:

máy giặt electrolux inverter

+ Máy giặt có thiết kế, kiểu dáng đẹp, sang trọng.

+ Thiết bị có khả năng giặt tẩy sạch, không hại quần áo.

+ Có nhiều tính năng để tăng độ tiện ích cho người sử dụng.

+ Độ bền, độ an toàn cao hơn các thiết bị khác.

Trong giới hạn bài viết này, Trung tâm sẽ phân tích nhiều hơn về nhược điểm, khách hàng dễ cân nhắc trước khi mua.

Nhược điểm của máy giặt Electrolux inverter

Bởi ưu điểm của loại thiết bị này đã được nhiều người biết đến và hiểu rõ. Ngược lại, người ta thường biết đến nhược điểm của nó. Có chăng là giá thành cao nhưng như thế là chưa đủ? Nhiều khách hàng đã phản ánh những nhược điểm với thợ sửa máy giặt Electrolux inverter. Đó là:

máy giặt electrolux inverter

Chi phí sửa chữa bảo dưỡng của máy giặt Electrolux inverter cao

Các thiết bị gia dụng Inverter đều chi phí sửa chữa thay thế tương đối cao. Đó là do các hư hỏng của loại máy giặt Electrolux Inverter hầu như phải xử lý bảng vi mạch. Điều này đỏi hỏi thợ sửa máy giặt Electrolux phải có trình độ tay nghề cao, vững vàng. Kèm giá linh phụ kiện thay thế cũng cao hơn hẳn so với máy giặt thông thường.

Máy giặt Electrolux inverter kén bột giặt

Đây là phản ánh của nhiều người sử dụng với thợ bảo hành máy giặt Electrolux. Khi sử dụng loại thiết bị này, chắc chắn bạn phải dùng loại bột giặt máy. Không thể dùng bột giặt tay để tiết kiệm chi phí sử dụng. Bởi bột giặt tay thường tạo nhiều bọt, gây trào khỏi lồng giặt. Dẫn đến thiết bị dễ ẩm, hư hỏng, chập điện. Lựa chọn tối ưu nhất cho loại thiết bị này là nước giặt.

máy giặt electrolux inverter

Máy giặt Electrolux inverter không có bảng điều khiển tiếng Việt

Thợ bảo hành máy giặt Electrolux cho biết các thiết bị đều có bảng điều khiển bằng tiếng Anh. Điều này sẽ gây khó khăn ban đầu với người không quen sử dụng. Kéo theo việc không sử dụng hết công năng của 14 chương trình giặt khác nhau. Vậy nên, các tính năng tiết kiệm điện, nước sẽ không được phát huy. Thậm chí, việc sử dụng duy nhất chương trình giặt tổng hợp còn gây tốn điện, nước hơn thông thường.

Kết luận:

Trên đây là 3 nhược điểm được nhiều người sử dụng phản ánh nhất hiện nay. Vậy nên, bạn có thể dựa theo thông tin tham khảo trên để cân nhắc quyết định mua.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0925 108 999

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay