Bạn đã biết cách dùng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện tối đa?

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Máy giặt Electrolux là một trong những thiết bị hỗ trợ vô cùng hữu ích. Nhất là với cuộc sống hiện đại bận rộn bộn bề công việc. Các gia đình hầu như luôn thiếu thốn thời gian dành cho các hoạt động sinh hoạt không mấy thú vị này. Chính vì thế, vai trò đồng hành của các thiết bị như máy giặt Electrolux lại càng được khẳng định.
Tuy nhiên, lựa chọn nào cũng có 2 mặt của nó. Khi chúng ta sử dụng máy giặt, công việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Song chúng ta lại cũng phải đối mặt với vấn đề tốn điện nước khi vận hành. Liệu bạn đã có ý kiến nào hữu ích để giúp tiết kiệm điện chưa?

MỘT SỐ CÁCH DÙNG MÁY GIẶT ELECTROLUX TIẾT KIỆM ĐIỆN

Là một trong những trung tâm hỗ trợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giỏi nhất. Sau đây, hãy cùng thử lắng nghe một số chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng thiết bị. Hi vọng, đó chính là thông tin về cách dùng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện mà gia đình bạn đang cần.

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Lựa chọn chế độ nhiệt thích hợp

Trong thực tế, chức năng của máy giặt có thể đảm bảo được độ sạch cần thiết. Do đó, chúng ta không cần phải điều chỉnh mức nhiệt cao. Để tiết kiệm điện năng, thợ sửa máy giặt Electrolux khuyên bạn nên:
+ Với quần áo thông thường chỉ dính mồ hôi, bụi bẩn: chỉ cần chọn mức nhiệt thấp, chương trình giặt nhanh.
+ Trong trường hợp cần giặt bằng nước nóng, chỉ nên chọn mức nhiệt 40 – 50 độ C
+ Nếu máy giặt sử dụng có chức năng sấy, nên tiến hành vắt cực khô.
+ Gọi thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux để vệ sinh lưới lọc định kỳ.

>>> Xem thêm: Một số cách dùng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện khác

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Nên mua máy giặt Electrolux inverter

Công nghệ Inverter được tích hợp sẽ tối ưu hóa khả năng vận hành của thiết bị. Nhờ đó mà giúp người dùng tiết kiệm tối đa điện năng. Tuy nhiên, dòng máy này thường đắt giá hơn dòng máy NON – Inverter. Do đó, cũng phải căn cứ vào tình hình tài chính của gia đình để cân nhắc.
Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn mua thiết bị có chức năng Economy Mode. Với dòng thiết kế lồng ngang, nên mua loại có khả năng tạm dừng chu trình để cho thêm quần áo vào giặt. Đây cũng là một số thông tin giúp chúng ta có thể tiết kiệm điện hơn cho việc sử dụng.

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Tận dụng chương trình giặt vải cotton

Dòng máy giặt Electrolux thường phân chia chức năng giặt theo từng chất liệu. Tuy nhiên, không nhất thiết rằng bạn phải chọn một cách chính xác. Nếu quần áo không quá cầu kỳ và không quá bẩn, thì nên chọn chương trình giặt đồ cotton. Như vậy lượng nước & điện năng tiêu thụ sẽ được giảm bớt.

Không cần phải giặt ít quần áo

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Nếu bạn cho rằng khối lượng quần áo ít nhiều sau mỗi lần giặt quyết định điện năng tiêu thụ thì có lẽ bạn đã nhầm. Theo đánh giá chuyên môn của các chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux, nhà sản xuất luôn tính toán lượng điện năng và nước tiêu thụ tối ưu khi bạn cho đồ đầy lồng giặt. Nghĩa là, giặt lượng quần áo gần sát với định mức thiết bị yêu cầu là cách tốt nhất.

Thêm vào đó, như vậy tần suất sử dụng thiết bị cũng thấp xuống. Máy giặt sẽ tránh được hao mòn nhất định.

Trên đây là một số khuyến cáo về cách dùng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện tối đa. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ: 0925 108 999.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux – Luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay