Cách xử lý sự cố máy giặt Electrolux kêu ầm ĩ

sửa máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Hà Nội là chuyên gia hàng đầu trong việc xử lý mọi hư hỏng, khắc phục các sự cố của thiết bị này. Mọi nhu cầu hỗ trợ sửa chữa đều được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi thấu hiểu nỗi vất vả của chị em phụ nữ trong gia đình. Sau khi làm việc cả ngày ở công ty, các bà nội trợ lại tiếp tục làm việc ở nhà. Đó là những công việc không được tính công, trả lương nhưng phải hoàn tất theo giờ, từng ngày.
Việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa chị em có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người chồng hiện đại. Nhưng công việc giặt giũ họ chỉ có thể trông mong vào trợ thủ đặc lực là máy giặt Electrolux. Hầu hết các chị em đều có thói quen, bỏ quần áo vào máy giặt lúc tối muộn hoặc sáng sớm.
Đó là vì họ tranh thủ lúc dọn dẹp nhà cửa sau khi hướng dẫn con học bài vào buổi tối. Hoặc họ tranh thủ lúc sáng dậy sớm nấu đồ ăn sáng để chờ máy giặt Electrolux vận hành xong chu trình. Thói quen này giúp họ giải quyết việc giặt giũ khi làm các công việc nhà khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.
Bỗng một ngày, trợ thủ đắc lực của bạn kêu ầm ĩ, khiến mọi người đều phải giật mình. Liệu có phải do máy giặt Electrolux của bạn sắp hỏng nên thế? Liệu có phải do lâu rồi bạn không bảo dưỡng máy giặt Electrolux nên thiết bị như thế?

sửa máy giặt Electrolux

Theo kinh nghiệm của thợ sửa máy giặt Electrolux lâu năm, việc thiết bị này kêu ầm ĩ không quá nghiêm trọng như âm lượng của chúng. Đây là sự cố, mọi người có thể tự xử lý khắc phục tại nhà, không cần gọi thợ.
Hãy cùng thợ bảo hành máy giặt Electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách tự khắc phục hiểu quả tình trạng trên. Liệu có phải máy giặt Eletrolux nhà bạn kêu ầm ĩ là do một trong những nguyên nhân dưới đây:
>>> Máy giặt Eletrolux đặt không cân:  Đó có thể là do vị trí đặt máy giặt bị xê dịch sang nơi có mặt sàn thiếu bằng phẳng sau một thời gian dài hoạt động. Hoặc có thể do phân thân máy và chân đế của máy giặt Eletrolux không cân với nhau. Khi vận hành, lồng máy giặt luôn phải hoạt động với cường độ quay nhanh, nhiều nên máy đặt không cân sẽ tạo âm thanh kêu ầm ĩ. Khi ấy, bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí đặt máy hoặc kê đế máy giặt thẳng phẳng với thân máy.
>>> Máy giặt phải giặt giũ quá ít quần áo: Bạn có thể ngạc nhiên với nguyên nhân này. Nhưng chính việc phải giặt giũ quá ít quần áo lại là nguyên nhân khiến lồng giặt bị mất cân bằng. Số lượng quần áo quá ít khiến chúng thường bị dồn lệch một phía khi lồng giặt quay văng liên tục. Thông thường khi bỏ quần áo khô vào chiếm khoảng 4/5 chiều cao lồng giặt là hợp lý. Đây là lời khuyên được đưa ra từ thợ sửa chữa máy giặt Eletrolux có sự am hiểu sâu rộng về kỹ thuật.
>>> Động cơ máy giặt cũ: Cũng giống như các thiết bị điện khác trong gia đình bạn, khi động cơ trở nên cũ kỹ, thường phát ra những âm kêu để báo hiệu. Việc bạn cần làm lúc này là phải tiến hành bảo dưỡng cho động cơ máy giặt. Nếu bạn không tự tin hoặc chưa có kinh nghiệm để làm việc này, hãy gọi cho thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux.

sửa máy giặt Electrolux

Nếu khi bạn đã thử các cách trên, tình trạng của máy giặt vẫn chưa khắc phục được, hãy gọi hotline 0925.108.999 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.
TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay