Bật mí vài tuyệt chiêu sửa máy giặt Electrolux không vắt

sửa máy giặt Electrolux không vắt

Dùng thiết bị điện tử, điện lạnh mà gặp hư hỏng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, cũng đừng vội lo lắng vì không phải trường hợp nào cũng nghiêm trọng mà phải cần đến thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Đối với một số sự cố vặt vãnh như máy giặt không vắt được, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng một số tuyệt chiêu xử lý triệt để.
Tại sao máy giặt Electrolux không vắt được?
+ Cửa máy giặt nhà bạn sau khi cho đồ vào nắp chưa chặt, có những loại máy giặt có công tắc, mỗi khi nắp sẽ phát ra tiếng kêu nhẹ “click”. Nếu khi đậy nắp lại, mà không có tiếng kêu phát ra có thể công tắc đã bị gẫy, hay bị kẹt.

sửa máy giặt Electrolux không vắt

+ Đường ống thoát nước bị tắc do có dị vật chặn lại hoặc bụi bẩn tích tụ lâu ngày do không vệ sinh.
+ Do phần mạch điều khiển bị lỗi, thời tiết bị nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm. Hay máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước ẩm bốc lên cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình.
+ Máy giặt bị hỏng dây đai, bạn kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.
Và một số nguyên nhân phức tạp khác, mà bạn phải nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux để được hỗ trợ xác nhận chính xác.

Nên lựa chọn giải pháp khắc phục như thế nào thì hiệu quả?
Để hạn chế việc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux không vắt, chúng ta nên tự trang bị một số tuyệt chiêu như:
+ Máy giặt Electrolux phải đặt ở nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Hoặc không được đặt ở vị trí có ánh nắng hắt vào trực tiếp. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

sửa máy giặt Electrolux không vắt

+ Thường xuyên vệ sinh máy giặt, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.
+ Trường hợp mạch đã bị lỗi, do một số nguyên nhân khách quan bạn hãy kiểm tra kỹ , Nếu mạch đã bị nổ hay chập bạn cần thay mới linh kiện chính hãng. Liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội uy tín, đảm bảo những linh kiện thay thể chính hãng và được bảo hành lâu dài.
Sau khi bạn đã kiểm tra qua những bước trên mà vẫn chưa tìm được nguyên nhân hãy gọi đến hotline 0925 108 999. Hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, nhiệt tình trong công việc chúng tôi tự tin có thể nhanh chóng giúp bạn giải đáp và khắc phục mọi sự cố.
Nhanh chóng – chất lượng – giá thành rẻ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay