Tình trạng máy giặt Electrolux không giặt sạch quần áo

máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc sửa chữa, khắc phục mọi sự cố hư hỏng của trợ thủ giặt giũ trong gia đình. Một trong số đó là tình trạng máy giặt Electrolux không giặt sạch quần áo. Điều này sẽ khiến chị em vô cùng lo lắng vì điều này khiến gia đình bạn gặp nhiều bất tiện trong việc sử dụng trang phục.

máy giặt Electrolux

Liệu bạn có phải mang máy giặt tới trung tâm bảo hành hay gọi thợ sửa chữa máy giặt Electrolux để xử lý hay không? Đâu là nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không giặt sạch quần áo và cách khắc phục như thế nào?
Thực tế cho thấy để đánh giá tình trạng này của máy giặt Electrolux có nghiêm trọng hay không phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra. Trung tâm sửa máy giặt Electrolux xin đưa ra các nguyên nhân gây lên tình trạng này kèm cách giải quyết:
>>>Lượng quần áo cho vào trong lồng giặt quá nhiều khiến không còn khoảng trống để đẩy, đảo khiến các vết bẩn vẫn dính trên vải quần áo. Do đó, khi giặt bạn chú ý không nên cố dồn nhiều quần áo để giảm số lần giặt mà ảnh hưởng đến chất lượng. Lượng quần áo hợp lý cho mỗi mẻ giặt giũ có chiều cao khoảng lưng lồng giặt. Đây là lời khuyên từ thợ sửa máy giặt Electrolux với chị em phụ nữ.
>>>Lượng nước trong lồng giặt quá ít, không đủ để làm chất dung môi làm mềm quần áo. Khi ấy, việc đẩy chất bẩn ra khỏi quần áo gặp nhiều khó khăn hơn nên trang phục không được sạch sẽ, thơm tho sau khi giặt. Lúc này bạn nên kiểm tra xem có trục trặc nào như rò rỉ nước hoặc hết nước từ bể chứa khiến máy giặt không được cấp đủ lượng nước cần thiết.

máy giặt Electrolux

>>>Lồng giặt và một số bộ phận bên trong máy giặt không thường xuyên được vệ sinh nên tồn đọng mảng bám bẩn. Điều này việc máy giặt Electrolux khi tiến hành chu trình giặt giũ không mang lại hiệu quả cao. Các chất bẩn thoát ra khỏi quần áo nhưng vẫn luẩn quẩn trong lồng giặt nên khiến màu sắc quần áo bị ám cũ. Nguyên nhân này còn khiến máy giặt có thể bị hư hỏng một số bộ phận khác như van xả thải hay tắc ống xả cần thợ sửa chữa máy giặt Electrolux xử lý.
>>>Lực đẩy của nước vào máy giặt không đủ mạnh khiến xà phòng trong hộc không thoát ra ngoài hết. Khi ấy, trong quá trình máy giặt Electrolux vận hành sẽ không có đủ lượng xà phòng để đánh bật các vết dơ bẩn ra khỏi quần áo.

máy giặt Electrolux

>>>Chất lượng nguồn nước dùng để giặt giũ quần áo không sạch. Nhiều hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan được xử lý qua bể lọc. Nhưng vì lý do  nào đó, bể lọc hoạt động không hiệu quả nên nước chảy vào lồng giặt vẫn có lợn cợn vàng lơ lửng, không tan. Theo thợ bảo hành máy giặt Electrolux điều này không những khiến quần áo không thể giũ sạch mà còn làm thiết bị có thể gặp một số sự cố khác.
Trên đây là vài nguyên nhân thông thường được Trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux ghi nhận trong thời gian hoạt động, bạn có thể tham khảo với thiết bị nhà mình.
Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy gọi tới hotline 0925.108.999 để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay