Bạn đã biết gì về chế độ vệ sinh lồng máy giặt Electrolux?

vệ sinh lồng máy giặt Electrolux

Lồng máy giặt là nơi trực tiếp tiếp xúc với quần áo, là nơi diễn ra quá trình giặt vắt mà chúng ta chọn lựa. Cũng chính bởi thế mà lồng giặt cũng là nơi tích tụ lại nhiều bụi bẩn nhất từ quần áo chưa giặt. Theo thời gian, lớp bụi nhiều hơn khiến quần áo giặt không được sạch, hay bị lấm tấm vết bẩn. Để ngăn chặn điều đó, vệ sinh lồng máy giặt là điều không thể không nhắc đến.

vệ sinh lồng máy giặt Electrolux

Đối với các thiết kế cũ, có thể bạn sẽ phải bỏ cả ngày ra để cặm cụi kỳ cọ, lau chùi sạch sẽ. Tuy nhiên, với dòng máy giặt Electrolux hiện đại, chúng ta có thể giải quyết đơn giản hơn với chế độ vệ sinh lồng máy giặt đã được thiết lập.
BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CHẾ ĐỘ NÀY VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO?
Theo thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, cơ chế hoạt động của chế độ này là để máy giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên để triệt tiêu cac mảng bám bụi bẩn, xơ vải,… có ở xung quanh lồng. Các vụn xơ nhỏ sẽ được thiết lập xả ra ngoài cùng nước. Các vụn vải lớn sẽ được lọc lại trong các túi lọc vải của máy giặt.

vệ sinh lồng máy giặt Electrolux

Sau khi kết thúc một chu trình vệ sinh, máy giặt sẽ sạch bóng, không còn mùi hôi hay bụi bẩn khó chịu nữa. Hẳn là vô cùng đơn giản khi chỉ cần bấm nút và mọi vấn đề đều để tự máy giặt xử lý.
Để đạt được hiệu quả tốt nhất, trung bình 1 tháng 1 lần chúng ta nên khởi động chế độ vệ sinh lồng máy giặt Electrolux. Như vậy, thiết bị sẽ luôn đảm bảo sạch sẽ, quần áo khi giặt sẽ không bị dính bẩn bởi lẽ các mảng bám bụi không có cơ hội tích tụ.
Thời điểm tiến hành quá trình tự vệ sinh lồng giặt ở nhà mà không cần đến dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux nên vào ngày nghỉ, cuối tuần, khi không cần giặt giũ. Nguyên do bởi thời lượng của một chu trình tương đối lâu, mất 5 – 6 tiếng và không được gián đoạn. Do đó, gia đình bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành.
Bên cạnh đó, chúng ta có thể tăng hiệu ứng làm sạch bằng việc dùng thêm 1 số hóa chất chỉ số kích ứng thấp như nước cốt chanh, giấm, baking soda,… Các loại nguyên liệu này nên cho vào lồng giặt trước khi khởi động chế độ vệ sinh.
Trên đây là những thông tin cơ bản về chế độ vệ sinh lồng máy giặt Electrolux. Nếu bạn tiến hành đều đặn đúng kỹ thuật thì chắc chắn không cần lo đến việc tìm trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux nữa.
MỌI LIÊN HỆ VÀ YÊU CẦU HỖ TRỢ, XIN GỬI VỀ:
TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG – SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN
HOTLINE: 
0925 108 999
TRÂN TRỌNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay