Sửa máy giặt Electrolux ngừng đột ngột không chạy hết chu trình

Sửa máy giặt Electrolux bị ngừng đột ngột

Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi với trung tâm sửa máy giặt Electrolux cùng về một vấn đề hoạt động của thiết bị trong thời gian qua. Cụ thể như anh Tuấn ( Định Công, Hoàng Mai, HN) khá bức xúc về chuyện máy giặt 8kg của gia đình liên tục bị ngừng đột ngột khi chưa chạy hết chu trình. Bình thường chỉ khoảng gần 2 tiếng là có thể thu quần áo ra phơi phóng. Nhưng mấy lần gần đây, máy chỉ chạy 1 lúc lại ngừng, đèn tín hiệu thì nhấp nháy liên tục khiến chị Thu (vợ anh Tuấn) phải lấy ra giặt tay. Điều này vô cùng phiền phức, mà anh Tuấn lại không hiểu lý do tại sao để khắc phục. Anh Tuấn đã liên hệ đến trung tâm để mong có thể chấm dứt nhanh chóng vấn đề đang làm xáo trộn cuộc sống gia đình mình.

Sửa máy giặt Electrolux bị ngừng đột ngột

NGUYÊN NHÂN TẠI SAO MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ NGỪNG ĐỘT NGỘT
1 . Máy giặt ngừng đột ngột khi nguồn điện không ổn định, điện áp xuống hoặc mất làm thiết bị không chạy được và chu trình giặt giũ bị đình trệ.
2 . Nước cấp không đủ làm máy giặt phải tạm ngừng.
3 . Máy giặt Electrolux bị lỗi bảng điều khiển, lỗi chức năng, liệt phím, báo lệnh sai khiến thiết bị không thể hoàn thành chu kỳ.
Đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux hay bị ngừng đột ngột. Để khắc phục tình trạng này, đầu tiên chúng ta tạm ngắt hoạt động của thiết bị, sau đó kiểm tra nguồn điện. Nếu vấn đề nằm ở đây, chúng ta cần có biện pháp đảm bảo sự ổn định cho nguồn điện, như vậy mới giúp cho thiết bị luôn ở điều kiện hoạt động tốt nhất, tránh hư hại, giảm tuổi thọ.

Sửa máy giặt Electrolux bị ngừng đột ngột

Nếu nguồn điện đã OK, hãy kiểm tra đến nguồn nước, dây dẫn cấp thoát nước cho máy giặt. Mức nước tiêu chuẩn cho hoạt động của thiết bị có đảm bảo hay không, nếu không hãy gọi thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux đến nhà kiểm tra khắc phục.

Sửa máy giặt Electrolux bị ngừng đột ngột

Đối với nguyên nhân do bảng điều khiển hoặc do các lỗi khác, lựa chọn duy nhất của bạn là hãy liên hệ đến trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, tay nghề và các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp của một đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux bị ngừng đột ngột, thiết bị trong gia đình bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục sự cố một cách tối ưu nhất.
Mọi yêu cầu cần được tư vấn hỗ trợ như anh Tuấn, chị Thu xin gửi về:
TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN GIÁ RẺ
HOTLINE PHỤC VỤ 24/24: 0925 108 999.
TRÂN TRỌNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay