Hướng dẫn tự kiểm tra và sửa van cấp nước tại nhà

sửa van cấp nước

Van cấp nước  của máy giặt là một bộ phận rất quan trọng. giúp máy giặt tự động cập nước hoặc là ngừng khi đã cấp đủ nước giặt trong lồng. Vì là van điện từ nên van cấp nước máy giặt cũng rất hay hỏng vặt. Biểu hiện thường thấy như là cấp nước liên tục không ngừng, máy giặt không cấp nước do van cấp nước hỏng, hay là van đã yếu làm máy giặt cấp nước chậm. Sau đây Trung tâm sửa máy giặt sẽ hướng dẫn Qúy khách tự sửa chữa một số lỗi thường gặp ở van cấp nước máy giặt mà không cần phải gọi thợ sửa máy giặt electrolux tại Nhà.

Tự sửa một số lỗi ở van cấp nước máy giặt .

Máy giặt vẫn vào nguồn, vẫn báo đèn tín hiệu hoạt động bình thường. Những lại không tự cấp nước vào lồng giặt, hay là khi đủ nước mà máy giặt không ngắt mà cẫn cấp liên tục, hay nước cấp yếu. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Đã có rất nhiều khách hàng tự sửa van cấp nước thành công. Còn bạn thì sao? Hãy gọi điện trực tiếp đến 0925 108 999 để được hướng dẫn nhanh chóng hơn nhé.

Xem Thêm: Nguyên nhân máy giặt không mở được cửa và cách xử lý tại nhà

sửa van cấp nước

Máy giặt nước cấp liên tục cả khi ngắt nguồn điện .

Hiện tượng này có thể là do van cấp nước hỏng. Hoặc gioăng cao su không giữ được áp lực nước. Cũng có thể do van cấp nước đã quá bẩn làm kênh nấm cao su không giữ được nước.

Khắc phục như sau: Dùng tuốc lơ vít và lục giác 6 cạnh để tháo van cấp nước rồi vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận, Nhất là nấm cao su. Nếu như không được có thể bạn phải thay mới vì van cấp nước đó đã hỏng.

Máy giặt nước cấp yếu  .

Hiện tượng cấp nước yếu ở máy giặt rất phổ biến. Khi dùng máy giặt một thời gian mà bạn thấy nước cấp yếu hẳn hơn. Thông thường là do lâu ngày gia đình không chịu vệ sinh lưới lọc trên van điện tử.

Khắc phục như sau : Trước tiên bạn khóa vòi nước lại – xoáy đoạn ống cấp nước kết nói với máy giặt, Sau đó vệ sinh màng lọc trên van cấp nước là xong. Nên vệ sinh thường xuyên 3 tháng/ lần.

Máy giặt không cấp nước :

Hiện tượng máy giặt không cấp nước nguyên nhân cũng có thể là do bồn chứa hết nước. Vì vật mà bạn phải đảm bảo rằng nước được bơm vào bồn chứa luôn đủ để cấp nước vào máy giặt thực hiện chu trình giặt hoàn thiện hoặc vời nước đã bị khóa.

Trường hợp van cấp nước bị đứt cuộn từ cũng thường xuyên xảy ra. Dùng đồng hồ vạn năng, dùng thang x1 ôn đo vào hai tiếp điểm của van cấp nước. Nếu đồng hồ lên là van còn sống, ngược lại không nên là van đã chết

Với hiện tượng cuộn từ đã hỏng thì ta nên thay thế bằng van cấp nước chính hãng .

Cung cấp van cấp nước chính hãng máy giặt .

Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà cố một đội ngũ thợ sữa máy giặt chuyên nghiệp. Sẽ đến thay thế van cấp nước máy giặt tận nhà cho khách hàng trong khu vực hà nội. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút. Không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

sửa van cấp nước

Chúng tôi vam kết cung cấp sản phẩm van cấp nước máy giặt chính hãng các loại như: Toshiba, electrolux, sanyo, sam sung, LG, Panasonic… Với các dòng máy nhập khẩu châu âu, máy nhật điện 110v. Chế độ bảo hành dài hạn, tận nơi.

Trường hợp quý khách không thể tự sửa van cấp nước hoặc thay van cấp nước mới. Thì có thể gọi ngay đến trung tâm sửa máy giặt electrolux tại nhà của chúng tôi để có kỹ thuật đến thay thế, sửa chữa ngay tận nhà theo số máy 0925 108 999 hoặc địa chỉ gần bạn nhất để đảm bảo phục vụ nhanh nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay