Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá rẻ

sửa máy giặt electrolux

Khi chúng ta mua máy giặt để phục vụ việc giặt giũ của gia đình. Chính vì thế mà máy giặt thường xuyên phải hoạt động vì thế sau thời gian dài thì cũng sẽ có những cặn bã bẩn bám lại ở lồng máy giặt. Thường thì bạn cũng có vệ sinh máy, những đó chỉ là vệ sinh bên ngoài chứ không thể nào tự tháo để vệ sinh bên trong lồng máy được.

Trung tâm bảo dưỡng máy giặt tại nhà hôm nay giới thiệu đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như sắp sử dụng sau bài viết này dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà. Khi quý khách sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cứ nhân viên đến kiểm tra tất cả các bộ phận xem có bị hư hỏng gì không, sau đó tiến hành vệ sinh toàn bộ máy giặt.

Việc vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn. Tránh bị những lỗi hỏng vặt, hay là có mùi hôi trong lồng máy giặt.

Nhân viên đang vệ sinh máy giặt tại nhà cho khách hàng

Tại sao trong lồng máy giặt lại có bụi bẩn, cặn bã?

Chức năng chính của máy giặt là giặt quần áo và loại bỏ các vết bẩn trên quần áo. Tuy nhiên máy không thể tự làm sạch chính mình được. Đa số các bụi bẩn trong quần áo khi giặt được thải ra cùng với nước thải qua đường ống thoát của máy. Làm gây ra tắc nghẽn các bộ lọc. Và có thể làm bám lại trên quần áo nếu như giặt mẻ khác.

Nếu như bạn cảm thấy sau khi giặt quần áo xong mà quần áo không còn sạch và thơm như lúc trước. Thì bạn cần phải xem máy giặt của bạn đã đến lúc được vệ sinh chưa.

Ngoài việc bụi bẩn có thể làm máy giặt bị bám. Mà cả do môi trường xung quanh tác động không kém. Có rất nhiều các khu vực bị ảnh hưởng bởi nguồn nước sử dụng. Nước bẩn sẽ để lại vết bẩn quanh vòi. Nếu như không được xử lý kịp thời, thì chỗ cặn bã đó sẽ tích tụ dần dần có thể làm hỏng những bộ phận bên trong máy.

Xem Thêm: Hướng dẫn tự kiểm tra và sửa van cấp nước tại nhà

thói quen khiến máy giặt Electrolux kém bền

Không khí ẩm cũng là một nguyên nhân khiến cho máy giặt bám bẩn, ẩm mốc. Bởi không khí có thể để lại hơi nước trong lồng giặt của bạn. Và làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt. Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy  việc vệ sinh lồng giặt rất quan trọng. Bạn nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có điều kiện phát triển.

Ngoài việc vệ sinh máy giặt chúng ta cũng cần phải bảo quản máy giặt như:

  • Đặt máy giặt ở vị trí thông thoáng, không ẩm ướt.
  • Rút nguồn điện sau khi đã thực hiện xong việc giặt.
  • Khi hoàn tất việc giặt có thể lấy rẻ lau khô lồng mấy giặt, ngăn chứa xà bóng, nước xả để tránh đóngkhô.
  • Cần phải giặt đúng khối lượng để máy được vận hành một cách tốt nhất.
  • Sử dụng đủ lường xà phòng, tránh thừa thãi bởi như thế nó sẽ bít hết các lỗ thốt nước, và sẽ bám lại quần áo.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như. Sửa máy giặt electrolux, sửa máy giặt electrolux không mở cửa. Bảo hành máy giặt, sửa máy giặt electrolux tại nhà. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. 0925 108 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay