Nên đặt máy giặt Electrolux ở vị trí nào trong nhà bạn

máy giặt Electrolux

Vị trí đặt máy giặt Electrolux có lẽ không phải là thông tin mà nhiều người quan tâm. Thông thường thì tiện đặt ở đâu, mọi người sẽ thiết kế tại đó. Tuy nhiên, có thể bạn không biết, địa điểm lắp đặt thiết bị trong nhà cũng ít nhiều có ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ máy giặt.

máy giặt Electrolux

Nên đặt máy giặt Electrolux ở vị trí nào trong nhà?
Chắc hẳn không dưới 1 lần bạn nghe thông tin về vấn đề sự cố máy giặt có liên quan đến nơi đặt để. Ví dụ như những tiếng động lớn, máy giặt bị rung lắc dữ dội hay một vài sự cố bất kỳ khác. Đây chính là những trường hợp mà nguyên nhân gây ra chính là từ nơi để máy giặt bất hợp lý. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình mà về lâu về dài, còn làm giảm tuổi thọ thiết bị. Do đó, khi mua máy giặt Electrolux, quý khách nên lưu ý một số thông tin sau:

máy giặt Electrolux

1 . Đặt máy giặt Electrolux ở vị trí bằng phẳng, vững chãi
Nếu chúng ta lắp máy ở vị trí lồi lõm, không chắc chắn, khi động cơ hoạt động sẽ xuất hiện tình trạng rung lắc và tiếng ồn. Vì thế, các chuyên gia bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà kiến nghị bạn nên cân nhắc một vị trí thích hợp nhất cho thiết bị của mình.
2 . Đặt máy giặt Electrolux ở vị trí không quá sát tường hay kề cận các thiết bị khác
Để máy giặt gần tường hay gần thiết bị khác có thể xảy ra va chạm nếu máy giặt rung lắc mạnh. Ngoại lực bên ngoài có thể khiến thiết bị sây sát, trầy xước và móp méo gây mất thẩm mỹ. Thậm chí là ảnh hưởng đến linh kiện bên trong nếu va đập quá mạnh.
3 . Đặt máy giặt ở nơi gần nguồn cấp thoát nước
Thiết kế vị trí ở gần nguồn cấp thoát nước để việc bắt đường ống dẫn nước cho máy giặt được tiện lợi, chính xác hơn.

máy giặt Electrolux

4 . Lắp đặt thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa và ánh nắng hắt vào trực diện
Nắng mưa có thể làm chập cháy điện, làm máy giặt nhanh xuống cấp và hư hỏng. Do đó, tuyệt đối không để thiết bị tại nơi nắng có thể chiếu đến hay mưa có thể hắt vào.
Trên đây là một số thông tin được trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chia sẻ. Hi vọng, nhờ đó quý khách hàng có thể thiết kế được vị trí lắp đặt thiết bị phù hợp, đảm bảo cho hoạt động lâu dài , ổn định.
Để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn, xin vui lòng liên hệ 0925 108 999.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay