Khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux trào bọt xà phòng

máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux được coi là trợ thủ giặt giũ đắc lực cho chị em nội trợ bởi khả năng làm sạch chất bẩn, không làm hại quần áo, giữ quần áo. Chị em nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi hoặc làm công việc yêu thích khác. Nhưng mấy hôm nay chính máy giặt Electrolux lại khiến bạn hay đi làm muộn hoặc không kịp ăn sáng.

máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux nhà bạn thi thoảng bị trào bọt ra ngoài trong quá trình vận hành. Điều này khiến bạn phải tốn thời gian vệ sinh nơi đặt để thiết bị, không yên tâm về chất lượng giặt giũ. Bạn thường giũ lại quần áo bằng tay nên không kịp thời gian làm các việc khác theo nếp sinh hoạt thường ngày. Những bất tiện này khiến bạn đang băn khoăn liệu có phải sửa máy giặt Electrolux hay không?
Nhưng trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và thử tự khắc phục tại  nhà trước nhé. Việc máy giặt Electrolux bị trào bọt xà phòng ra ngoài không phải là hiện tượng hiếm gặp. Nó có thể khiến bạn khó chịu hoặc lo lắng vì chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra để tìm ra nguyên nhân khiến thiết bị này bị trào bọt xà phòng bằng cách trả lợi hai câu hỏi dưới đây của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux.

>>>Bạn đang dùng bột giặt hay nước giặt quần áo?
Gia đình bạn đang sử dụng bột giặt bằng tay làm nguyên liệu cho máy giặt Electrolux tẩy sạch vết bẩn để tiết kiệm tiền. Theo thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà , điều này hoàn toàn không đúng. Với các thiết bị giặt giũ, mọi người cần sử dụng nước giặt. Nước giặt hoàn toàn có khả năng làm sạch quần áo tốt dù không tạo nhiều bọt như bột giặt tay.
Bột giặt bằng tay luôn tạo ra một lượng bọt rất lớn khi chịu lực ma sát trong môi trường nước. Bọt xà phòng nhẹ, nổi bên trên nên dễ dàng bị đẩy trào ra ngoài. Bạn có thể tiết kiệm được một ít tiền bằng cách dùng bột giặt bằng tay. Nhưng có thể bạn phải tốn rất nhiều tiền để sửa máy giặt Electrolux nếu hiện tượng này xảy ra liên tục, thường xuyên. Việc sử dụng đúng nguyên liệu là cách đơn giản để tăng độ bền cho thiết bị gia dụng này nên bạn hãy từ bỏ thói quen dùng sai nguyên liệu giặt giũ.

máy giặt Electrolux

>>>Bạn nghĩ quần áo sẽ được sạch sẽ khi cho thêm nhiều chất giặt giũ?
Các chất tẩy rửa nói chung và chất giặt giũ nói riêng đều có hướng dẫn sử dụng đi kèm ở bao bì. Theo trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux, việc thực hiện đúng theo hướng dẫn luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. Bình thường lượng bọt tạo khi đủ sẽ xen kẽ, trộn lẫn giữa các lớp quần áo để tẩy sạch các chất dơ bẩn. Khi bạn cho quá nhiều nước giặt để tẩy vết bẩn sẽ tạo lượng bọt dư thừa. Do bọt của nước giặt nhẹ, mềm nên nhanh chóng bị đẩy trào ra ngoài khi lồng giặt quay tròn.
Nếu bạn đã thực hiện việc sử dụng nguyên liệu giặt giũ hợp lý nhưng hiện tượng trên vẫn xuất hiện, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0925.108.999 để được hỗ trợ 24/24.
Rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay