Máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa

may giat electrolux của ngang không mở được cửa

Chị Nguyễn Ngọc ở Lĩnh Nam có hỏi?

Máy giặt electrolux cửa ngang của nhà tôi không mở được cửa sau khi máy giặt đã thực hiện xong chu trình giặt. Nguyên nhân do đâu và phải làm sao để khắc phục này? Kính mong quý công ty tư vấn sửa chữa . Xin cảm ơn! 

Trungtamsuamaygiatelectrolux. Chào chị, Nguyên nhân máy giặt electrolux cửa ngang không mở được cửa sau khi máy giặt đã hoàn thành xong chu trình giặt. Là trong lồng giặt vẫn còn sót lại một ít nước. Do đó cảm biến báo mức của máy giặt hiểu hiểu là trong lồng máy vẫn còn nước nên không cho phép mở cửa. Do vậy để khắc phục bằng cách là bạn nên xả hết nước trong lồng giặt ra là có thể mở được cửa rồi.

may giat electrolux của ngang không mở được cửa

Vậy cách để xả hết nước trong lồng máy giặt như thế nào?

Để mở được khóa cửa máy giặt Electrolux cửa ngang? Hãy làm theo các bước sau đây:

may giat electrolux của ngang không mở được cửa

Các bước vệ sinh bộ phận xả nước của máy giặt Electrolux

CHÚ Ý: Trước khi bắt đầu bất kì công việc sửa chữa nào. Bạn nên tắt hết nguồn điện cho máy giặt và khóa van cấp nước lại rồi mới bắt đầu làm nhé

  1. Bạn nhìn xuống phía góc phải mặt trước của máy giặt có một hộp nhỏ
  2. Mở hộp ra và vặn núm soay theo ngược chiều kim đồng hồ
  3. Khi đã vặn núm, nước trong lồng giặt còn sót lại sẽ chảy hết ra ngoài cùng với những cặn bám vào trong bộ phận tấm lọc của mô tơ xả.
  4. Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận lọc của mô tơ xả sau đó đóng lại như cũ.
  5. Sau khi đã xả hết nước và vệ sinh sạch se, bạn lắp lại như cũ. Sau đó bạn cắm điện cho máy giặt và chạy lại chế độ vắt xem thế nào? Nếu như máy chạy hết chế độ vắt và mở được cửa. Thì đã hoàn thành xong công việc mở cửa máy giặt.
  6. Trường hợp, đã vệ sinh bộ phận lọc xả của máy giặt rồi mà vẫn không mở được cửa. Thì bạn cần chuẩn đoán các bước tiếp theo

Nguyên nhân Máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa khi trong lồng giặt hết nước.

Thì nguyên nhân có thể là: hỏng khóa cửa, chốt cửa, hỏng dây điện của bộ phận khóa cửa. Chốt cửa không chặt hay lỗi bo mạch cũng là nguyên nhân dẫn đếm máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa

Khắc phục Máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa khi trong lồng giặt hết nước.

may giat electrolux của ngang không mở được cửa

  • Kiểm tra các dây đấu nối với thiết bị khóa cửa xem có bị lỏng, hay là bị đứt hay không
  • Kiểm tra công tắc điện từ xem có hoạt độn bình thường không
  • Kiểm tra bo mạch của máy giặt để đảm bảo rằng không bị cháy chập
  • Khi bạn nghe thấy một tiếng “ Click” ở cửa máy giặt. Thì điều này có nghĩa là công tắc điện từ đang nhận nguồn và đang hấp thụ hoặc nhả ra. Nếu như cửa máy giặt không mở và bạn nghe thấy tiếng “Click” ở cửa. Điều này có nghĩa là công tắc điện từ của máy không được mở hoàn toàn để nó mở khóa. Hoặc có thể có vấn đề về cơ khí với chốt. Hoặc cửa máy giặt bị cong xuống theo cách mà nó vẫn treo trên chốt và sẽ không để cho nó mở khóa vì áp lực lên chốt.

Nếu khóa cửa không thể mở được sau khi bạn đã kiểm tra tất cả các bộ bận như trên. Thì có nhĩa là khóa cửa của máy giặt Electrolux đã bị hỏng. Bạn nên thay thế mới để đảm bảo việc sự dụng máy giặt của bạn tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của trung tâm. Hy vọng với những thông tin trên đây ít nhiều cũng giúp bạn trong quá trình chuẩn đoán bệnh của máy giặt tại nhà. Hoặc nếu vì một số lý do nào mà bạn không thể tự khắc phục được thì bạn hay gọi điện đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không mở cửa tại nhà chúng chúng tôi: Hotline: 0925 108 999 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay