Giặt quần jeans bằng máy giặt như thế nào để an toàn

hướng dẫn giặt quần jeans bằng máy giặt

5 điều cần lưu ý để khi giặt quần jeans bằng máy giặt

Quần jeans của bạn rất dễ bị rack hay bị dãn nhất là khi giặt với máy giặt. Khi giặt quần jeans bằng máy giặt, Nếu như bạn không biết áp dụng đúng phương pháp giặt giũ sẽ khiến quần của bạn bị rách hay dãn. Sau đây chúng tôi sẽ kể ra 5 sai lầm mà bạn cần phải loại bỏ khi giặt quần jeans bằng máy giặt để chúng luôn được bền đẹp như mới.

 1. Để nguyên mặt phải của quần jeans khi giặt

Việc giặt quần jeans bằng máy giặt. Nếu như bạn không lật ngược quần lại sẽ khiến cho chiếc quần của bạn bị phai màu nhanh hơn. Chính vì thế mà trước lúc giặt bạn hãy luôn lộn ngược quần jeans từ trong ra ngoài trước. Rồi sau đó gài nút, kéo khóa để tránh quần bị phai màu. Cũng như là để hạn chế các vấn đề rách, hỏng không đáng tiếc xảy ra.

Tham Khảo: Vì sao máy giặt không mở được cửa khi giặt xong và cách khắc phục

hướng dẫn giặt quần jeans bằng máy giặt

 2. Chương trình giặt không phù hợp

Thường thì quần jeans dẫn ít bị bám bẩn và nếu bạn giặt quần jeans quá nhiều sẽ khiến chiếc quần nhanh bị mòn và phai màu vải. Do dó trong lúc giặt quần jeans với máy giặt thì bạn hãy luôn nhơ chọn chương trình giặt nhẹ. Và chọn chế độ ở mức nước mát giúp quầ jean luôn được như mới.

 3. Giặt nhiều quần jeans trong một mẻ giặt

Mặc dù giặt nhiều đồ trong một lần sẽ giúp ta tiết kiệm được thời gian. Cũng như là tiết kiệm được một phần điện nước tiêu thụ. Những việc này lại làm cho quần jean dễ bị hỏng hơn. Bởi các dây kéo khóa hay nút khóa của bận sẽ bị va vào nhau do thiêu không gian và làm hỏng quần.

Xem Thêm: Những lưu khí khi sử dụng nước vải cho máy giặ electrolux

hướng dẫn giặt quần jeans bằng máy giặt

 4. Không sử dụng thêm nước xả vải

Hãy lưu ý dùng thêm nước xả vải khi giặt quần jean bằng máy giặt. Bởi việc làm này không chỉ giúp quần áo được sạch mà còn giúp đồ của bạn được thơm tho lâu hơn, mềm mại hơn. Đồng thời còn bảo vệ được các sợi bải an toàn sau khi giặt.

 5. Giặt xong mà không lấy quần jean ra ngay

Say khi chu trình giặt hoàn tất. Nhiều người thường để quần jeans luôn trong lồng giặt mà không chịu lấy ra phơi ngay. Khiến cho quần bị nhăn nhúm, ám mùi hôi khó chịu. Để chiếc quần jean luôn được như mới và khôgn bị các vết nhăn nhúm. Thù bạn hãy luôn nhớ là lấy quần ra phơi ngay khi quá trình giặt kết thúc.

Tham Khảo: Để quần áo quá lâu trong lồng giặt và hậy quả khôn lường

hướng dẫn giặt quần jeans bằng máy giặt

Trên đây là một số sai lầm dễ mắc phải khi giặt quần jean bằng máy giặt. Để có thể bảo vệ được món đồ của mình đẹp lâu hơn khi giặt. Thì chúng ta hãy nhớ lưu ý đến những vấn đề trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay