Một số cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện tối đa

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Các chị em phụ nữ hẳn không còn xa lạ với máy giặt Electrolux. Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu từ trước đến nay. Nhưng liệu các bà nội trợ đã biết cách sử dụng loại thiết bị gia đình này để tiết kiệm điện tối đa hay chưa? Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hay băn khoăn. Hãy thử lắng nghe chia sẻ của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ngay bây giờ.

Có thể bạn chưa biết:

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Một số cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện tối đa

1 . Lựa chọn loại máy giặt Electrolux phù hợp với gia đình

Đây được coi là bước đầu tiên giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng thiết bị sau này. Với kiểu gia đình hiện đại có từ  3 – 5 người như hiện nay. Thợ sửa máy giặt Electrolux khuyên bạn nên sử dụng loại máy có công suất từ 7 – 9 kg. Đây cũng là trọng lượng quần áo bẩn cần xử lý hàng ngày phổ biến nhất.

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Nếu bạn mua máy có công suất lớn hơn. Điều này chỉ khiến bạn thêm lãng phí. Vì vừa tốn kém tiền đầu tư ban đầu vừa tốn chi phí điện năng hơn. Bởi máy công suất càng cao thì điện tiêu thụ càng lớn. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn nên mua loại máy giặt Electrolux có tích hợp chức năng tiết kiệm điện, nước. Chúng thường có mức giá cao hơn loại thông thường. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc về khả năng tài chính của gia đình. 

2 . Lựa chọn chế độ giặt/ vắt phù hợp với loại quần áo

Nhà sản xuất máy giặt Electrolux đã thiết kế nhiều chế độ giặt khác nhau để người dùng có thể chọn lựa khi sử dụng. Ở mỗi lựa chọn, thời gian thực hiện các chu trình giặt – giũ – vắt là khác nhau. Các chế độ giặt nhanh sẽ tiêu tốn điện năng ít hơn chế độ giặt thông thường. Vì thế, khi bạn giặt các đồ may mặc làm từ chất liệu lụa, tơ tằm hay đũi hãy sử dụng chế độ giặt này. Thợ bảo hành giặt electrolux cũng có lưu ý tương tự khi bạn thực hiện riêng chu trình vắt quần áo. Khi tốc độ quay của lồng giặt càng nhanh, điện năng tiêu hao để chuyển hóa thành loại cơ năng này càng nhiều.

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

3. Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ

Nhiều người cho rằng việc vệ sinh hay bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ không quan trọng. Và đặc biệt không liên quan đến việc tiết kiệm điện năng. Nhưng nếu nghiên cứu kĩ về cấu tạo và nguyên lý vận hành loại thiết bị này. Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại. Thông thường, các thiết bị điện thường có sự hao mòn nhất định về động cơ trong quá trình sử dụng. Càng là máy cũ thì lượng điện tiêu tốn càng lớn.

Vì thế, việc bạn thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên rất cần thiết. Như vậy sẽ không phải gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để xử lý các sự cố, hư hỏng. Mỗi khi điều này xảy ra nghĩa là chu trình giặt của bạn bị gián đoán, phải thao tác lại từ đầu hoặc lặp lại. Nghĩa là chúng ta phải tốn thêm một lượng điện năng tương tự lúc trước để giặt giũ quần áo sạch sẽ.

sử dụng máy giặt electrolux tiết kiệm điện

Trên đây là 3 cái cơ bản giúp tiết kiệm điện tối đa mà trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux có thể gợi ý cho các chị em. Việc sử dụng máy giặt Electrolux để làm quần áo sạch sẽ, thơm mát giúp chị em có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác. Nhưng chúng ta nên áp dụng các cách trên để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu bạn cần thông tin khác liên quan đến việc sử dụng máy giặt Electrolux, vui lòng liên hệ hotline 0925.108.999 của Trung tâm luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi rất vui khi được chọn là người đồng hành với chị em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay