Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt electrolux tại Minh Khai

các jack cắm bo mạch bị oxy hóa

Bo mạch của máy giặt là một thiết bị rất quan trọng. Nó được coi là bộ não của máy giặt vậy. Khi bo mạch bị hỏng nếu bạn đi sửa gặp phải những thợ dù vừa không có chuyên môn cao về sửa chữa. Có thể đẫn đến hỏng bo mạch, lại còn bị hét giá cao. Vậy để sửa bo mạch máy giặt electrolux chất lượng tại minh khai, giá hợp lý. Thì bạn có thể  đến ngay với trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Minh Khai.

Sửa máy giặt Electrolux EW880F không mở cửa

Dịch vụ sửa bo mạch máy Electrolux tại nhà

Trung tâm bảo hanh electrolux tại Minh Khai cung cấp cách dịch vụ liên quan đến bo mạch của máy giặt. Chúng tôi đảm nhận sữa chữa tất cả các hư hỏng về bo mạch, với nhiều nguyên nhân khác nhau dưới đây.

+ Lỗi bo mạch không hoạt động được do bị ẩm, ngấm nước

+ Bo mạch bị chập cháy điện

+ Bo mạch bị rối loạn các thiết lâp, hoạt động không theo cài đặt.

+ Sửa bo mạch máy giặt bị hỏng đèn,

+ Sửa bo mạch bị kêu liên tục khi máy giặt khởi động.

Trên đây là một số lõi thường gặp ở máy giặt. Còn có những lỗi thuốc hệ thống bo mạch khác có thể xảy ra. Khi gặp các vấn đề trên quý khách chỉ cần gọi điện. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để kiểm tra và đưa phương án sữa chữa máy giặt một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất. Bởi vì máy giặt là một thiết bị khá phổ biến trong mọi gia đình. Nó giúp được khá nhiều việc cho các bà nội trợ về việc giặt giũ. Chính vì thế là việc sửa bo mạch máy giặt càng nhanh sẽ giảm bớt được sự phiền toán  cho các bạn.

Xem Thêm: Nguyên nhân và cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang không mở được cửa

sửa máy giặt electrolux

Sữa chữa thay thế bo mạch uy tín tại Minh Khai

Việc sữa chữa hay thay thế bo mạch khá là tốn kém,  bởi nó được coi là bộ não của máy giặt. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm giá tiết kiệm nhất.

+ Sửa bo mạch máy giặt tại Hà  Nội giá tiết kiệm nhất.

+ Sửa lỗi hệ thống bo mạch và động cơ máy giặt khỏi bệnh chỉ trong 1 lần sửa.

+ Được thay thế bo mạch chính hãng với mức giá rẻ nhất, kèm bảo hành dài hạn

Khi đã sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo hành máy giặt electrolux. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc sảm phẩm sau khi thay.  Bạn hãy yên tâm khi bạn đã bạn giao cho một đội ngũ nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Minh Khai. Hotline: 0925 108 999

Một số lưu ý: Nên đặt máy giặt ở vị trí khô thoáng,đạt chuẩn. Tránh hiện tường trào bọt xảy ra với máy giặt,, những điều như vậy có thể khiến máy giặt bị hỏng bo mạch cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay