Sửa máy giặt Electrolux cứ khởi động được 5 phút lại kêu tít tít

Sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux luôn được các chị em nội trợ yêu thích lựa chọn hơn các thương hiệu máy giặt khác. Đó là vì máy giặt thương hiệu này thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Trong quá trình sử dụng, hầu như ít phải gọi thợ sửa máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, về cơ bản đây cũng là một loại máy móc vận hành bằng động cơ. Nên theo thời gian sử dụng, nó vẫn bị hao mòn. Và hư hỏng vẫn là điều không phải tránh khỏi. Đặc biệt là khi bạn đã sử dụng trên khoảng 3 – 4 năm.

Tin Liên Quan:

Sửa máy giặt Electrolux

Có vô số sự cố hư hỏng có thể xuất hiện khi máy giặt xuống cấp. Đặc biệt thời gian gần đây, tổng đài chăm sóc khách hàng của Trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux nhận được rất nhiều thắc mắc về việc thiết bị cứ khởi động được 5 phút lại báo lỗi kêu tít tít. Vậy nguyên nhân là do đâu? Liệu có tự xử lý khắc phục được không hay phải gọi thợ kỹ thuật đến nhà?

Về cơ bản, lý giải hiện tượng máy giặt đã khởi động được 5 phút lại kêu tít tít là do có sự gián đoạn trong hoạt động.Và nguyên nhân khiến tình trạng này phát sinh có thể là do:

Nguyên nhân khiến mắt giặt có hiện tượng kêu khi hoạt động

1 . Máy giặt bị quá tải thường xuyên

Sửa máy giặt Electrolux

Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm điện nước nên luôn tích dồn nhiều quần áo giặt 1 lần. Đây là thói quen sử dụng khiến động cơ máy giặt thường vận hành trong tình trạng quá tải. Khi ấy, động cơ máy giặt Electrolux buộc phải ngừng hoạt động để không bị cháy chập. Theo thợ sửa máy giặt Electrolux, chúng ta chỉ nên giặt lượng quần áo vừa đủ. Trung bình chiếm khoảng 2/3 lồng giặt là mức đồ giặt hợp lý  nhất. Đây cũng là khuyến dụng được đưa ra từ nhà sản xuất máy giặt Electrolux.

2 . Lồng giặt bị mất cân bằng

Sửa máy giặt Electrolux

Nguyên nhân này rất dễ bị nhầm lẫn với nguyên nhân đầu tiên. Nhưng nếu bạn chú ý quan sát sẽ thấy sự khác biệt. Khi lượng quần áo không quá nhiều nhưng phân bố lệch trục lồng giặt cũng khiến cho thiết bị này phát tín hiệu tít tít cảnh báo. Tình trạng này xảy ra là do trước khi giặt, bạn chưa lộn hết ống quần, tay áo đang xoắn vắn. Hoặc khi để quần áo vào lồng giặt không chú ý cân bằng lồng giặt. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín cho biết nhiều chị em mang giỏ đồ giặt lên đổ ập vào máy giặt. Họ không để ý việc lồng giặt có bị mất cân bằng hay không, vẫn bấm vận hành thiết bị.

3. Van cấp nước bị tắc

Trong 5 phút đầu vẫn đang là khoảng thời gian máy giặt Electrolux đang được cấp nước. Do đó, việc cấp nước bị gián đoạn sẽ khiến động cơ không thể tiếp tục chu trình giặt thông thường. Việc không đảm bảo vệ sinh nguồn nước cấp vào máy giặt Electrolux chính là nguyên nhân sâu xa khiến van cấp nước bị tắc. Thợ sửa máy giặt Electrolux phân tích. Việc sử dụng thiết bị hàng ngày nên các cặn bẩn sẽ bám tích ở van cấp nước. Khiến diện tích tiết diện của van bị thu hẹp dần khiến nước không thể chảy vào lồng giặt.

Tham Khảo: Dịch vụ thay van cấp nước máy giặt Electrolux cửa trước

Sửa máy giặt Electrolux

Trên đây là những nguyên nhân khiến động cơ máy giặt Electrolux ngừng hoạt động và kêu tít tít để báo lỗi mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh xử lý tại nhà. Nếu tình trạng này vẫn không chấm dứt sau khi đã bỏ bớt quần áo, để quần áo cân bằng hoặc thông van cấp nước, bạn cần gọi thợ kỹ thuật chỉ cần liên hệ ngay 0925 108 999. Trong vòng chưa đến nửa giờ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp sửa máy giặt Electrolux cứ khởi động được 5 phút lại kêu tít tít hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX – XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ MỌI HƯ HỎNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay